Trạm trộn Asphalt năng suất 30-120 tấn/h

Chào mừng bạn đến với chúng tôi. Chúng tôi là công ty VINAMAC nơi chuyên cung cấp cho bạn những sản phẩm phục vụ cho công trình của bạn, sứ mệnh của chúng tôi : Máy xây dựng Việt Nam . Với sứ mệnh này chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành với bạn và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp đó là Trạm trộn Asphalt và một số sản phẩm khác. Hôm nay chúng tôi sẽ dẫn bạn tìm hiểu thêm về Thiết bị Trạm trộn Asphalt này nhé !

Xem thêm về các sản phẩm của chúng tôi nhé !

1. Máy trộn bê tông Asphalt là gì ?

a. Trạm trộn bê tông Asphalt :

 • Máy trộn bê tông Asphalt, hay còn có cái tên thân mật khác của những người làm công trình đó là máy trộn bê tông nhựa đường, một thiết bị chuyên dụng mà nhiều người cần sử dụng nó giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian, qua giải quyết những vấn đề liên quan đến công trình.

b. Mục đích sử dụng trạm trộn bê tông Asphalt

 • Trạm trộn bê tông Asphalt dùng để sản xuất bê tông và trộn chất liệu để tạo ra bê tông nhựa đường để làm các công trình về đường Giao thông

c. Cấu trúc trạm trộn bê tông Asphalt

 • Máy Trộn bê tông Asphalt gồm nhiều hệ thống ghép lại tạo ra cỗ máy trộn bê tông và phụ gia cỡ lớn.
 • Các hệ thống gồm như: Hệ thống pha trộn, hệ thống nhiên liệu, hệ thống điều khiển, hệ thống xử lý bụi, hệ thống làm mát.

2. Nguyên lý hoạt động của Trạm trộn bê tông Asphalt

 • Trạm trộn bê tông Asphalt hoạt động bằng cách kết hợp các thành phần thô như: đá, cát, bột đá, và các phụ gia khác như bittum để tạo ra hỗn hợp bê tông Asphalt.
 • Quá trình này hoạt động diễn ra trong một môi trường khép kín, đó là thùng trộn, nơi các thành phần được phối vào nhau và đảo đều, bên trong đó có thêm một cánh quạt đảo để đảm bảo rằng nguyên liệu thành phẩm đạt yêu cầu đề ra
 • Với nguyên lý hoạt động của Trạm trộn Asphalt thường sản xuất ra nhiều loại bê tông nhựa khác nhau như: bê tông trộn nóng HMA, bê tông trộn nhựa ấm WMA, bê tông nhựa trộn nguội,….
xem thêm: – các cấu trúc nhựa mà Trạm bê tông Asphalt sản xuất.

3. Các Đặc điểm mà trạm trộn bê tông mang lại

Với công dụng khủng của Trạm trộn bê tông này. Bạn nhận lại được gì từ sản phẩm này ?

 • Hiệu suất cao : Trạm trộn Asphalt này sử dụng với cường độ lớn cho phép người sử dụng có thể trộn bê tông Asphalt với hiệu suất cao, đảm bảo năng suất từ 3 – 12 tấn/h. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng và sự đồng đều trong việc trộn các thành phần. Hầu như các quy trình đều tự động hóa và tối ưu hóa hết mức có thể để đạt sự chính xác nhất và hiệu quả cao nhất.
 • Chất lượng : Hệ thống điều khiển tự động của trạm giúp kiểm soát chặt chẽ các thông số và báo cáo đầy đủ cho người điều khiển về các thông số cơ bản của tram như: nhiệt độ, thời gian trộn, tỷ lệ, hỗn hợp,…. chuyên nghiệp và nhiều công nghệ, Trạm trộn Asphalt của chúng tôi luôn cho đầu ra với sự chính xác về mặt chất lượng đầu ra và khả năng chịu lực tốt từ Bê tông.
 • Tiết kiệm thời gian : Quá trình thực hiện một lần trộn được sản xuất tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian so với phương pháp thủ công khác, giảm thời gian chuẩn bị và tăng năng suất làm việc
 • Bảo trì và sửa chữa : Trạm trộn Asphalt được thiêt kế tối ưu dễ dàng cho công việc bảo trì máy móc và sửa chữa dễ dàng. Các bộ phận chính có thể thay thế sửa chữa và bảo trì một cách thuận tiện, giúp duy trì hiệu suất, tuổi thọ của trạm trong thời gian dài.

Các sản phẩm đặc trưng của chúng tôi có thể kể đến như: Bể chứa silo xi măng với sức chứa 100 tấn cho trạm bê tông, Máy trộn bê tông bọt nhẹ tự động SYT20, Máy trộn bê tông điện JZM1000, Máy trộn bê tông tự động công suất 50-240m3/h,…..v…v…

Xem thêm chi tiết các loại sản phẩm tại: https://mayxaydungvinamac.com/

Qua đó chúng tôi có thể tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm cho quý khách và đồng hành cùng quý khách khi quý khách sử dụng sản phẩm từ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đảm bảo rằng các loại thiết bị chúng tôi tuyển chọn đều là những thiết bị đủ tiêu chuẩn của CHLB Đức và các quốc gia chúng tôi cùng đồng hành. Để đem lại cho quý khách trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Cám ơn quý khách hàng đã tham khảo trang thông tin này, mong rằng chúng tôi có thể giúp quý khách giải quyết thắc mắc đang gặp phải và cung cấp thêm thông tin cho quý khách. See ya !

Chia Sẻ ngay

Mục lục

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết gần đây

Newsletter

Đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi để luôn cập nhật thông tin mới nhất

Bài liên quan

Nơi cung cấp các kiến thức về xây dựng, sử dụng thiết bị và tin tức xây dựng mới nhất

WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux