Trạm trộn bê tông di động giá tốt nhất 2024

Hiện nay có rất nhiều công trình nhờ có Trạm trộn bê tông di dộng, quy trình xây dựng thực sự có lợi về nhiều mặt, đối với các công trình mà nói thì thời gian và chất lượng là yếu tố tất yếu đối với công trình, với nhiệm vụ đó thì công trình thường ưu tiên đầu tư nhiều thiết bị bảo đảm chất lượng lẫn cải thiện mặt thời gian của công trình. Hôm nay chúng tôi là công ty VINAMAC chuyên cung cấp thiết bị hỗ trợ công trình, dòng sản phẩm của chúng tôi đó là Trạm trộn bê tông di dộng giá tốt nhất 2024, chúng tôi sẽ cung cấp những gì bạn cần và tại sao giá cả lại hợp lý. Tất cả đều có ở bài viết này.

TRAM TRON BE TONG DI DONG

Xem thêm các sản phẩm khác từ chúng tôi.

Cùng tìm hiểu thêm với chúng tôi về sản phẩm hôm nay chúng tôi cung cấp cho bạn.

1. Trạm trộn bê tông di động là gì ?

Với loại trạm trộn di dộng. Các bộ phận có thể lắp đặt dễ dàng. Với những bộ phận được lắp trên khung, bánh xe có thể di chuyển mọi nơi và lắp đặt dễ dàng.

2. Ứng dụng của trạm trộn bê tông

Với lợi thế là di động hoàn toàn thì trạm trộn này có thể mang đến.

  • Có thể sản xuất bê tông tại công trình
  • Xây dựng với những công trình dân dụng
  • Lắp đặt di chuyển dễ dàng
  • Thuận lợi trong quy trình bảo dưỡng sửa chữa
  • Thích hợp với môi trường xây dựng xung quanh

Những đặc điểm trên thường mang đến cho chúng ta những mặt lợi về khoản kinh tế. Với những hạn chế về mặt bê tông ta có thể giải quyết với những lợi ích. Thiết bị mang lại cho chủ đầu tư về kinh tế, thời gian,… Và chủ thầu sẽ đạt được nhiều thuận lợi cho việc xây dựng của mình.

Xem thêm tại : ứng dụng trạm trộn bê tông di động

3. Những thành phần cấu tạo của trạm trộn bê tông di động

CAU TAO TRAM TRON

Cấu tạo của trạm trộn di dộng:

Hệ thống trộn bê tông:

Đây là phần quan trọng nhất của trạm trộn bê tông di động. Nó bao gồm một thùng trộn bê tông quay và trộn các thành phần bê tông như cát, đá, nước và xi măng. Thùng trộn thường được trang bị cánh quạt hoặc để đảm bảo quá trình trộn đều và hiệu quả.

Hệ thống cung cấp nước:

Trạm trộn bê tông di động cần có hệ thống cung cấp nước. Kết hợp với các thành phần khác và tạo thành bê tông. Hệ thống này thường bao gồm một bể chứa nước và một hệ thống bơm nước để cung cấp nước vào thùng trộn.

Hệ thống cung cấp liệu phụ:

Trạm trộn bê tông di động cũng cần có hệ thống cung cấp các liệu phụ như xi măng, cát, đá và phụ gia. Các vật liệu này được lưu trữ trong các bể chứa riêng biệt và được cung cấp vào thùng trộn bê tông thông qua hệ thống băng tải hoặc bơm.

Hệ thống điều khiển:

Trạm trộn bê tông di động thường được trang bị một hệ thống điều khiển để điều chỉnh quá trình trộn bê tông. Hệ thống này bao gồm các bộ điều khiển và cảm biến để theo dõi và điều chỉnh tỷ lệ các thành phần bê tông, thời gian trộn, tốc độ quay của thùng trộn và các thông số khác.

Hệ thống di chuyển:

Để trở thành trạm trộn di động, thiết bị này cần được trang bị hệ thống di chuyển để dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau trên hiện trường xây dựng. Hệ thống di chuyển thường bao gồm bánh xe hoặc cần cẩu để kéo hoặc nâng trạm trộn

Với các thành phần hệ thống chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những phụ kiện, phụ tùng cho bạn khi bạn sở hữu sản phẩm.

Tìm hiểu thêm tại đây

4. Tại sao Trạm trộn bê tông di động của chúng tôi lại có giá thành tốt năm 2024

Trạm trộn bê tông di động 

  • Trên thực tế trong các công trường xây dựng, để có được những khối bê tông được trộn đều. Phục vụ tiện lợi và có chất lượng cao thì trạm trộn bê tông là một thành phần đóng vai trò hết sức quan trọng không thể thiếu được. Nhưng đâu có phải nhất thiết sử dụng trong một công trường xây dựng duy nhất và luôn có những bất cập khi chúng ta di dời công trình. Đồng thời di dời trạm.
  • Bài toán được đặt ra cho chúng tôi là phải trang bị được trạm trộn. Có công suất thích hợp (30 – 45 m3/h), chất lượng bê tông cao và sẵn sàng di dời.
  • Xuất phát từ thực tiễn chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công. Trạm trộn bê tông di động có công suất 30 – 60 m3/h đảm bảo năng suất. Yêu cầu của các đơn vị thi công và sản xuất bê tông tươi vừa và nhỏ. Mặc dù công suất trạm nhỏ nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại. Các trạm bê tông tự động có công suất lớn hơn. Với kết cấu modul dạng khối, thiết bị trạm trộn có thể tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng, ận chuyển và lắp đặt tại những công trường có địa hình hiểm trở, nhỏ hẹp mà giá thành thấp. Chỉ bằng khoảng 55% so với trạm có công suất theo cấu hình cũ.

Thông số kỹ thuật : 

Thông số kỹ thuậtĐơn vịGiá trị
Công suấtm3/h30 – 45
Công suất mô tơ trộnkW18.5
Nồi Trộnm3/h0.75
Khối lượng cân xi măngkg300
Khối lượng cân nướckg160
Khối lượng cân phụ giakg15
Vít Tảimm193×10.890
Sức chứa siloTấn22

Đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn, nếu bạn có thắc mắc gì xin nhấp vào đây để di chuyển đến trang web chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ giúp ích được cho bạn. Hẹn gặp lại! See ya !

Chia Sẻ ngay

Mục lục

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết gần đây

Newsletter

Đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi để luôn cập nhật thông tin mới nhất

Bài liên quan

Nơi cung cấp các kiến thức về xây dựng, sử dụng thiết bị và tin tức xây dựng mới nhất

WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux