Máy trải bê tông giá tốt nhất 2024

VINAMAC chào bạn! Chào bạn đến với trang web của VINAMAC chúng tôi. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp những mặt hàng về máy xây dựng ở Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đã từng trải nghiệm qua nhiều sản phẩm. Chúng tôi luôn trao cho các khách hàng của chúng tôi những giá trị mà khách hàng đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để trải nghiệm. Sản phẩm chúng tôi rất đa dạng và nhiều mẫu mã. Hôm nay chúng tôi đem đến cho bạn sản phẩm là máy trải bê tông giá tốt từ chúng tôi. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại sản phẩm máy trải bê tông giá tốt tại VINAMAC

MAY TRAI BE TONG

Xem thêm các sản phẩm và bài viết của chúng tôi

1. Máy trải bê tông là gì ?

Máy trải bê tông là một thiết bị hỗ trợ công trình hoàn thành thi công những hạng mục. Về đường xá của nông thôn một số con đường đi vào các khu dự án. Rải bê tông, cán bê tông, san và đầm bê tông cho phẳng là nhiệm vụ chính của chiếc máy này.

Với tình hình hiên nay nhiều con đường trải dài và nhiều nơi địa hình phức tạp khiến. Công tác thi công những hạng mục công trình này gặp khó khăn. Công việc làm thủ công khiến công trình tăng thêm thời gian và chưa bảo đảm hết chất lượng của công trình.

2. Máy trải bê tông giá tốt tại VINAMAC

Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những mẫu mã sản phẩm mà làm cho bạn phải ngạc nhiên vì Giá cả chúng tôi luôn cạnh tranh so với mặc bằng chung của các loại sản phẩm. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho người mua và hậu mãi sau khi đã trao sản phẩm vào tay của khách hàng. Chúng tôi luôn đem một sản phẩm có chất lượng tốt với giá trị món đồ đó đem lại xứng với những gì khách hàng đã trao cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu Cấu hình máy trải bê tông tốt nhất năm 2024.

MAY TRAI BE TONG GIA RE

Cấu hình chi tiết

Ðặc tính và dịch vụMô tả
Năng suất50 – 100m/h, tùy vào khổ đường
Nhân lựcCông nhân ít nhất ( 4-5) người
Dạng kết cấuSử dụng 3 trục con lăn di chuyển trên bề mặt bê tông cho đến khi bề mặt bê tông được lèn chặc và tạo phẳng
Dạng cấp liệuXe bồn bê tông
Kiểu dángKiểu dáng công nghiệp hiện đại. Ðã đăng ký kiểu dáng công nghiệp cũng như bản quyền sản phẩm với Cục sở hữu Công nghiệp
Kiểm soát chất lượngSản phẩm được tổ hợp từng cụm, hoàn chỉnh và được chạy thử ngay tại nhà máy
Lắp đặt trạmHoàn chỉnh tại công trường bên mua
Phương thức cung cấp sản phẩmChìa khoá trao tay, đào tạo và chuyển giao công nghệ đầy đủ cho khách hàng tại công trường
Tiến độ giao hàngĐáp ứng mọi tiến độ khắc nghiệt nhất
Giá cảGiá cạnh tranh chỉ bằng 30% nhập ngoại và bán trực tiếp giá gốc tại nhà máy
Phương thức thanh toánLinh hoạt có lợi cho khách hàng
Dịch vụ sau bán hàngBảo hành 12 tháng; bảo trì 60 tháng
Dịch vụ cung cấp phụ tùngLuôn có sẵn phụ tùng tại nhà máy để phục vụ kịp thời những yêu cầu cấp bách nhất của khách hàng
Dịch vụ sửa chữa bảo hành, bảo trìĐội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước có mặt tại hiện trường

Kết luận về sản phẩm máy trải bê tông giá tốt

Qua thông tin của chúng tôi cung cấp cho các bạn. Chúng tôi rất vui khi hỗ trợ bạn cung cấp thông tin về sản phẩm của mình. Với thiết bị này chúng tôi thống kê được. Hiện nay, nhiều công trình giao thông đã sử dụng công nghệ làm đường bê tông xi măng với kết cấu đơn giản.

Đáp ứng nhu cầu giao thông ở địa phương với tải trọng nhỏ và lưu lượng thấp. Với thống kế của thống kê của Bộ Giao thông vận tải. Tổng số đường giao thông nông thôn trong cả nước là 172.437 km. Trong đó chỉ có 0,56 % mặt đường bê tông nhựa và 7,2 % mặt đường nhựa hoặc bê tông xi măng. Với lợi thế tuổi thọ và công nghệ tiên tiến. Đường bê tông xi măng đang được quan tâm đầu tư và sử dụng rộng rãi trong hệ thống giao thông.

Cám ơn bạn đã xem bài viết này. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn, xin liên hệ với chúng tôi. Hoặc nhấn vào đây để gặp gỡ chúng tôi.

Chia Sẻ ngay

Mục lục

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết gần đây

Newsletter

Đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi để luôn cập nhật thông tin mới nhất

Bài liên quan

Nơi cung cấp các kiến thức về xây dựng, sử dụng thiết bị và tin tức xây dựng mới nhất

WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux